Ghế mát xa, đấm lưng có hiệu quả như mát xa, đấm  lưng thông thường?

Nhiều người vẫn thường hoài nghi về việc là liệu những chiếc ghế mát xa lưng, ghế đấm lưng có thể đem lại hiệu quả tương tự như mát xa, đấm lưng truyền thống hay không? Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm ra câu trả lời.

Ghế đấm lưng, mát xa lưng có thực sự hiệu quả?

Câu trả lời là có, thậm chí đôi khi còn mang lại hiệu quả tốt hơn là đằng khác. Đơn giản cũng bởi vì thiết bị này có thể thực hiện chính xác tất cả những động tác massage tương tự như massage truyền thống. Không những vậy, ghế còn được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho trải nghiệm được xoa bóp không chỉ giống mà còn được nâng cao và đem tới sự hiệu quả nhanh hơn. Các công nghệ có thể kể đến ở đây như con lăn massage 3D, hệ thống túi khí, massage nhiệt trị liệu, khả năng quét và nhận diện cơ thể, massage không trọng lực...

Thêm một lý do khác, đó là vì khi sở hữu một chiếc ghế đấm lưng tại gia thì bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Do đó, tần suất được massage của bạn sẽ tiện lợi và đều hơn rất nhiều so với việc phải đến trực tiếp những điểm massage ở bên ngoài. 

Nhưng làm sao để biết được loại ghế mát xa, đấm lưng nào thực sự mang lại hiệu quả như vậy?

Đó là một câu hỏi của rất nhiều người dùng khi đang muốn mua cho mình một chiếc ghế xoa bóp. Bởi vì dù biết rằng lợi ích mang lại là thế, nhưng với một thị trường có rất nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau, cùng với vô số các mẫu mã như vậy thì người dùng sẽ có cho mình những hoài nghi nhất định cũng là điều dễ hiểu. Những điều này khiến họ không chắc rằng tất cả các loại ghế sẽ đều có công năng và mang lại hiệu quả như nhau. 

Suy nghĩ này thật ra là là chính xác, và chúng tôi cũng có một số thông tin mà có lẽ bạn rằng sẽ cần, để có thể dựa vào đó mà yên tâm hơn khi mua ghế. Khi tìm hiểu và mua ghế mát xa lưng, hãy luôn đặt lên trên hàng đầu những yếu tố như:

  • Thương hiệu, xuất xứ

  • Công nghệ con lăn, túi khí 

  • Số lượng bài tập

  • Các công nghệ, tính năng đi kèm

  • Trải nghiệm dùng thử thực tế 

  • Chế độ bảo hành, hậu mãi

Ghế mát xa lưng cao cấp Cyborg 

Đến từ việc thấu hiểu những nỗi lo về sức khỏe của người dùng, các dòng ghế xoa bóp toàn thân Cyborg như một giải pháp hỗ trợ, khắc phục các cơn đau mỏi, giúp thư giãn và nâng cao, cải thiện toàn diện các vấn đề từ cơ thể tới tinh thần.