Tìm hiểu về kỹ thuật massage Tuina trong ghế xoa bóp toàn thân Cyborg

Là một trong những kỹ thuật massage vô cùng cùng hiệu quả và được nhiều người dùng yêu thích khi sử dụng ghế xoa bóp toàn thân. Hôm nay, Cyborg sẽ giới thiệu chi tiết hơn cho bạn về phương pháp massage này.

Massage Tuina trong ghế xoa bóp toàn thân có nguồn gốc từ đâu?

Được xem là một trong bốn bộ môn chính của y học cổ truyền Trung Quốc, phương pháp massage này đã được tạo ra từ thời xa xưa và lưu truyền tới tận ngày nay. Khi được massage bởi phương pháp ngày, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, toàn diện từ mặt tinh thần cho tới thể chất. Những kết quả ta nhận được khi massage Tuina có thể kể đến như: đả thông kinh mạch, giảm tắc nghẽn, hạn chế các chứng đau nhức, giảm sự trì trệ lưu thông khí huyết,...

Hiệu quả đó có được cũng bởi massage Tuina làm kích thích dòng chảy của khí trong cơ thể, giúp thúc đẩy sự cân bằng việc dùng nhiều nguyên tắc tương tự như châm cứu khi tác động vào các huyệt đạo. Nhưng thay vì sử dụng kim thì người massage sẽ dùng ngón tay của mình để tạo nên áp lực, kích thích các điểm huyệt đạo đó. Và để có hiệu quả cao hơn, người Trung Quốc còn kết hợp châm cứu song song với massage Tuina.

Và nếu bạn đang thắc mắc massage Tuina bao gồm những động tác nào, thì đó là tổ hợp những động tác xoa bóp, vặn, xoắn, bấm, ấn huyệt, nhào nặn, day, miết, lăn,... được phối hợp luân phiên, nhuần nhuyễn với nhau.

Kỹ thuật massage Tuina được tích hợp một cách hoàn hảo trong ghế xoa bóp toàn thân 

Theo dòng thời gian, cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và kỹ thuật, giờ đây massage Tuina đã được tích hợp vào ghế xoa bóp toàn thân cao cấp, đem lại những trải nghiệm, hiệu quả không thua kém gì so với massage Tuina bằng tay thông thường. 

Lúc này, với khả năng quét nhận diện cơ thể, huyệt đạo cùng sự vận hành, phối hợp nhuần nhuyễn của hệ thống các bộ phận có chức năng xoa bóp như con lăn, túi khí mà massage Tuina được mô phỏng lại một cách vô cùng chính xác và hoàn hảo đến từng động tác. Không những thế, bài tập massage Tuina còn được nghiên cứu và tối ưu, sao cho có thể tác động sâu và vừa đủ thời gian, để luôn tối đa lợi ích mang lại, song hành với việc không gây ra phản tác dụng sau khi massage. 

Ghế xoa bóp toàn thân cao cấp Cyborg có tích hợp massage Tuina

Nếu bạn đang tìm một chiếc ghế xoa bóp có tích hợp kỹ thuật massage Tuina tốt nhất, thì Cyborg sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đến từ việc thấu hiểu những nỗi lo về sức khỏe của người dùng, các dòng ghế xoa bóp toàn thân Cyborg như một giải pháp hỗ trợ, khắc phục các cơn đau mỏi, giúp thư giãn và nâng cao, cải thiện toàn diện các vấn đề từ cơ thể tới tinh thần.