Ghế mát xa lưng có thực sự hiệu quả hay không?

Là câu hỏi mà một số khách hàng vẫn còn hoài nghi trước khi quyết định mua ghế mát xa lưng. Trong bài viết này, Cyborg sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn, với những ưu điểm cũng như tác dụng vượt trội mà ghế đấm lưng mang lại.

Ghế mát xa lưng có tác dụng toàn diện toàn thân

Với hệ thống con lăn trải dài có thể tác động đầy đủ tới tất cả các vùng đau nhức trên cơ thể, kết hợp với hệ thống túi khí được trang bị đi kèm, ghế đấm lưng có thể xoa bóp toàn diện hơn bạn nghĩ. Khi dùng ghế, những cảm giác đau đớn, mệt mỏi, căng cứng ở các bộ phận trên cơ thể sẽ được xoa dịu đi rất đáng kể. Cảm giác khi được xoa bóp, thư giãn toàn diện sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy thoải mái và khỏe hơn sau khi dùng một cách rõ rệt.

Không chỉ có vậy, ghế đấm lưng còn giúp các cơ quan tiêu hóa phát triển, kích thích tiêu hóa dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc được massage còn giúp lưu thông máu, khí huyết, làm giảm đau nhức và tê cứng chân tay.

Ghế đấm lưng giúp xoa dịu cơ bắp

Khi bị đau nhức cơ bắp, việc sử dụng ghế đấm lưng sẽ làm giảm đi những triệu chứng khó chịu trên một cách đáng kể. Về cơ bản, chúng ta hay bị đau, căng cơ, cứng cơ do lao động chân tay hoặc chơi thể thao, vận động mạnh quá sức. Đi kèm với việc hay ngồi một chỗ quá lâu, chẳng hạn như ở môi trường văn phòng. Do đó, các cơ bắp sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề này. Vì vậy, ghế đấm lưng sẽ là một giải pháp không chỉ tức thời mà còn hỗ trợ đường dài cho bạn, khi sẽ vừa giảm đau nhức, vừa không để các tình trạng xấu trở nên tồi tệ hơn nữa.

Ghế mát xa lưng tác dụng với hệ thần kinh

Một tác dụng mà có lẽ mọi người cũng thường thấy rõ nhất khi ngồi ghế mát xa lưng, đó là tinh thần của chúng ta sẽ thấy thoải mái, thư giãn và giảm stress đi rất nhiều. Nguyên nhân cũng là bởi ghế đấm lưng ngoài massage đúng vào các điểm đau nhức, nó còn tạo cho chúng ta một giác dễ chịu và được tận hưởng sự hồi phục của cơ thể. Không những vậy, ghế mát xa còn kích thích các dây thần kinh, làm tăng độ nhạy, cải thiện tình trạng thiếu ngủ, ngủ không ngon giấc.

Nhưng để sự hiệu quả được tối ưu hơn, hãy sử dụng ghế đấm lưng đúng cách

Việc dùng ghế mát xa rất tốt cho sức khỏe của chúng ta, tuy nhiên nếu muốn nó hiệu quả nhất có thể thì cũng cần phải có những quy tắc nhất định khi dùng.

Đầu tiên, không nên lạm dụng ngồi ghế quá nhiều, chỉ nên ngồi tầm 15 - 20 phút một ngày, mỗi ngày tối đa 3 lần. Vì việc ngồi quá lâu và tần suất quá nhiều sẽ gây ra tình trạng nhão cơ, giãn xương, làm tăng khoảng cách giữa các khớp xương, gây nên tình trạng yếu xương.

Tiếp theo, nên kết hợp với việc có một thói quen sinh hoạt lành mạnh và vận động nhiều hơn. Không phụ thuộc hoàn toàn vào ghế đấm lưng. Vì dù thiết bị này giúp chúng ta hồi phục và cải thiện sức khỏe, nhưng nếu ta ỷ lại mà cứ thế tiếp tục những thói quen không tốt cho xương khớp, tình trạng đau nhức sẽ không thể nào chấm dứt hoàn toàn.

Ghế mát xa lưng cao cấp Cyborg 

Đến từ việc thấu hiểu những nỗi lo về sức khỏe của người dùng, các dòng ghế xoa bóp toàn thân Cyborg như một giải pháp hỗ trợ, khắc phục các cơn đau mỏi, giúp thư giãn và nâng cao, cải thiện toàn diện các vấn đề từ cơ thể tới tinh thần.