Top tiêu chí chọn ghế xoa bóp toàn thân cho dân văn phòng

Vì tính chất công việc phải ngồi máy tính nhiều và ít vận động, do đó các triệu chứng đau nhức xương khớp, đặc biệt là đau lưng không còn quá xa lạ với dân làm văn phòng. Cũng bởi vậy, nhu cầu sử dụng ghế xoa bóp toàn thân của nhóm khách hàng này cũng ngày càng gia tăng. Trong bài viết này, Cyborg sẽ liệt kê cho các bạn những tiêu chí để có thể lựa chọn cho mình một chiếc ghế xoa bóp tốt, từ đó giúp bạn dễ dàng chọn được thiết bị ưng ý cho mình.

Ghế xoa bóp toàn thân tích hợp hệ thống con lăn, túi khí tiên tiến

Được xem như “linh hồn” của một chiếc ghế xoa bóp toàn thân, hệ thống con lăn và túi khí sẽ luôn là tiêu chí hàng đầu của bạn khi quyết định chọn mua một chiếc ghế xoa bóp nào đó. Bởi với công nghệ và độ hoàn thiện, chất lượng càng cao, thì hiệu quả đem lại cho sức khỏe xương khớp của bạn cũng sẽ tương ứng.

Khi tìm hiểu, bạn nên tra cứu kỹ các thông tin về công nghệ của hệ thống con lăn và túi khí của ghế xoa bóp, đối chiếu kĩ với các công nghệ hiện tại có trên những thiết bị tương tự khác trên thị trường. Quan trọng nhất, bạn phải ngồi thử và cảm nhận cảm giác massage mà chiếc ghế mang lại, từ đó có được trải nghiệm sử dụng khách quan, biết được thiết bị này có phù hợp với mình hay không.

Ghế xoa bóp toàn thân tích hợp đa dạng các bài tập 

Đây là yếu tố thứ 2 mà bạn phải cân nhắc khi mua ghế xoa bóp toàn thân. Vì khi một chiếc ghế có nhiều bài tập đa dạng khác nhau, độ hiệu quả mang lại cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Đó là chưa nói tới trải nghiệm sử dụng hằng ngày, nếu một chiếc ghế xoa bóp có ít bài tập, việc lặp đi lặp lại hoài một vài bài tập cũ sẽ rất nhàm chán, gây mất cảm hứng khi sử dụng ghế như lúc ban đầu.

Ghế xoa bóp toàn thân có thiết kế, mẫu mã sang trọng hiện đại

Vì là dân văn phòng, chắc chắn nhu cầu về thiết kế và ngoại hình của ghế xoa bóp toàn thân cũng sẽ rất quan trọng với các bạn đúng không nào?